Khóa TOEIC 300 – 650 tháng 12/2017

Trung tâm Ngoại ngữ Cebu English thông báo khai giảng khóa tiếng Anh học và luyện thi TOEIC 300 đến 650 điểm.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA TOEIC THÁNG 12/2017
Thời gian học
Số buổi học
Khai giảng
Học phí (VND)
Mỗi tuần 2 buổi, hoặc cuối tuần hoặc theo lịch riêng
8 buổi/ khóa
1.5 giờ/ buổi
Ngày 4/12/2017
Khóa học: 800.000
Khóa luyện thi: 1.000.000
Cam kết lớp học tối đa 10 học viên, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, tận tâm, giáo trình cập nhật

Khóa học TOEIC 300 đến 650 được thiết kế nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên, người đi làm và các đối tượng khác có yêu cầu trình độ TOEIC. Mục tiêu của khóa học là phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện giúp học viên nâng cao điểm thi và có thể lấy chứng chỉ TOEIC để làm căn cứ xét tốt nghiệp hoặc nộp cho đơn vị tuyển dụng.

Ngoài ra, Trung tâm Cebu English Center cũng thường xuyên mở các lớp tiếng Anh giao tiếp ESL, tiếng Anh căn bản cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học, tiếng Anh thiếu nhi, luyện thi IELTS.

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế, và hiện nay là điều kiện để tốt nghiệp cho sinh viên trước khi ra trường. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Một số mức điểm TOEIC tham khảo

  • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.
Facebook Comments
Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *