Khóa ESL tiếng Anh giao tiếp tháng 12/2017

Để có thế làm việc, giao tiếp tiếng Anh, du lịch, định cư hay đặc biệt là du học các trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Canada… sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Riêng đối với những bạn không đủ điểm đầu vào IELTS hay TOEFL, chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

A. ESL là gì?

Chương trình ESL là viết tắt của ENGLISH AS A SECOND LANGUAGE – được hiểu nôm na là “Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai”, là một chương trình dạy tiếng Anh dành cho mọi đối tượng người học không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Cebu English tổ chức các lớp học ESL đều ở quy mô nhỏ, tối đa 10 người/ lớp để học viên có thể nhận được sự chú ý đặc biệt từ giáo viên.

ESL cũng được sử dụng để nói về những người sống trong một đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, nhưng phần lớn dân số nói một tiếng mẹ đẻ, như Philippines, Singapore, Ấn Độ… Như vậy, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (hoặc thứ ba hoặc thứ tư trong nhiều trường hợp) đã học được của cá nhân.

Chuong trinh ESL - giai phap du hoc khi chua co chung chi tieng Anh hinh anh 1

Chương trình ESL giúp cải thiện vốn tiếng Anh của người học

B. Mục tiêu của chương trình ESL là gì?

Mục tiêu của giảng dạy ESL là để dạy cho các cá nhân nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh của người học. Các lớp học ESL giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh khác nhau, tất cả chương trình đều tập trung nâng cao kỹ năng về đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe hiểu, viết và từ vựng, phát âm…

Qua lớp ESL, học viên sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả; phát triển toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết; nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm. Tham gia lớp học này, người học có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho mọi tình huống giao tiếp sử dụng tiếng Anh trong tương lai.

C. Đối tượng học ESL

Tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên đến cả trẻ em, người lớn tuổi yêu thích giao tiếp bằng tiếp Anh, có nhu cầu sử dụng tiếng Anh đều có thể tham gia khóa học này. Tùy theo độ tuổi, trình độ, người học sẽ được học với phương pháp, giáo trình và tổ chức lớp học khác nhau.

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA ESL GIAO TIẾP THÁNG 12/2017
Thời gian học
Số buổi học
Khai giảng
Học phí (VND)
Mỗi tuần 2 buổi, hoặc cuối tuần hoặc theo lịch riêng
8 buổi/ khóa
1.5 giờ/ buổi
Ngày 4/12/2017
500.000/ tháng
Cam kết lớp học tối đa 10 học viên, giáo viên kinh nghiệm 10 năm, tận tâm, giáo trình cập nhật

 

Facebook Comments
Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *