Giáo trình giảng dạy

Tùy theo khóa học và trình độ, học viên sẽ học với giáo trình phù hợp. Giáo trình tại Cebu English Center luôn cập nhật mới và sử dụng phương pháp giảng dạy và học tập chủ động giúp người học tự tin, tiếp thu nhanh, không còn e dè trong giao tiếp tiếng Anh cũng như nắm vững kỹ năng làm bài thi IELTS, TOEIC.

Một số giáo trình tiêu biểu:

Complete IELTS là bộ sách được đánh giá là tốt cho các bạn luyện thi IELTS. Bộ sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng (speaking, writing, reading, listening), các kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary) liên quan tới kỳ thi IELTS. Đi kèm với sách là các nguồn tham khảo (reference), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với chú giải kỹ càng, các ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài, bộ sách nhằm đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm.

1.Complete IELTS Bands 4-5

Cuốn sách dành cho các bạn luyện thi IELTS ở trình độ bắt đầumục tiêu khoảng 5- 5.5. Sách cung cấp các thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học về IELTS với 10 chủ đề liên quan. Ở phần Answer, bạn sẽ tìm thấy Speaking và Writing reference cũng như word list để học thêm từ vựng cho mình.

2. Complete IELTS 5-6.5

Cuốn sách gồm 8 chủ điểm giành cho các bạn luyện thi IELTS mục tiêu 6.5, với những bài tập rèn luyện cả 4 kỹ năng. Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm. Bộ sách còn cho người học làm quen với các tiêu chuẩn của 1 đề thi mẫu với các bài test cả 4 kỹ năng của sách.

Download sách tại đây

3. Complete IELTS 6.5 – 7.5

Đối với các bạn luyện thi IELTS đã có nền tảng tốt, cuốn sách này sẽ là một bước chuẩn bị giúp bạn có khả năng đạt điểm 7.5. Cuốn sách bao gồm tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.  Phần Language reference section giải thích tất cả các vocab và grammar bao gồm trong cuốn sách. 8 wordlist tương ứng với mỗi chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình.

(đang cập nhật thêm)

Facebook Comments
Please follow and like us:
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *